UFABETWINS จอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม อธิบายว่าทำไมเขาถึงเลือกพีเอสจีมากกว่าบาร์เซโลนา โอเวอร์

 

UFABETWINS  จอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม ได้อธิบายว่าทำไมเขาถึงเลือกที่จะย้ายไปปารีส แซงต์-แชร์กแมงแบบไร้ค่าตัว

UFABETWINS ดูเหมือนว่ามิด ฟิลด์รายนี้จะมุ่งหน้าไปยังคัมป์ นูหลังจากที่สัญญาของเขากับลิเวอร์พูลหมดลง

แต่กลับเลือกเปแอส เชหลังจากที่ทีมจ  ากลีกเอิงย้าย  ทีมล่าช้า ในช่วง ซัมเมอร์นี้ แทนที่จะย้ายไปบาร์เซโลน่า

มีรายงานว่า PSG เสนอเ งินเดือนที่เอื้อเ ฟื้อมากกว่า Barc a แต่ Wijnaldum กล่าวว่านั่น ไม่ใช่เหตุผลเดียวที่เ ขาเลือกเมืองห ลวงของ ฝรั่งเศส“ฉันเห็นสื่อพูดถึงแต่เรื่องเงินเดือนแต่มันไ ม่จริง PSG นั้นเร็ว กว่า พวกเ  ขาบอก  ฉันเกี่ยวกับโครงการของพวกเขา

และฉันชอบ มัน ฉั นรู้สึกชื่นชม ฉันก็เลยบอกโรนัลด์ คูมันด้วย ฉันยอมรับว่าที่ PSG ฉันจะทำเงินได้มากขึ้น แต่นั่นไม่ใช่เหตุผลเดียว“เมื่อลีกจบลง บาร์ซ่าก็เสนอข้อเสนอที่เจาะจงและจริงจังขึ้นมา ฉั นคิดว่าฉันจะไปที่นั่น ฉันคิดอย่างนั้นเสมอ ตัวแทนของฉัน

ไปที่ นั่นสองสามครั้ง  พ  วกเขาพบกับตัว แทนของสโมสรหลายครั้ง“เราเจรจากันเป็นเวล าสี่สัป ดาห์  มันเป็นการตัดสินใจที่ยากลำบาก พวกเขาเป็นสองสโมสรที่ใหญ่มาก และนักพนันคนไหน ก็อยากจะเล่น ด้วยกันทั้งB arca  ยังค  งเชื่อมโยงกับกองกลางหลังจากพลาด Wijnaldum

นักเตะอย่างฟาเบียน รุยซ์และลอเรนโซ่ เปเยกรินี่ ถูกกล่าวถึงแล้ว แ สโมสรอาจมี ปัญหาในการดึงใครเข้าม า นอกเสียจา กว่าพวกเขาจะปล่อยตัวผู้เล่นออกไปก่อน  https://www.ufabetwins.com/

UFABETWINS

เอฟเวอร์ตัน และลีดส์อยู่ใ นกรอบหลัง จากเรอัลม าดริดตัดสินใจขายมาร์เซโลตำนานชาวบราซิ

แบ็คซ้ายวัย 3 3 ปีจะถูกแทนที่ ที่เบอร์นาเบวในช่วง ซัมเมอร์นี้ และไม่ได้อยู่ในแผนการของคาร์โล อันเช ล็อตติผู้จัดการที มคนใหม่ของ เรอัลต อนนี้เอเยนต์ของผู้เล่นกำลังค้นหาจุดหมาย ใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง  เมื่อสัญญาของมาร์เซโลจ ะสิ้นสุดในเดือน มิถุนายน 2022

สตาร์ชาวบราซิลผู้  มีอาชีพที่รุ่ งโรจน์ทั้งในระดับสโมสรและระดับประเทศ ลงเล่นเพียง  19 นัดให้กับยักษ์ ใหญ่ในล ลีกาเมื่ อฤดูกาลที่แล้ว โดยทำได้ 4 ประตูแต่เขาแข็งแกร่งในมาดริดม าตั้งแต่ปี 2550 และติ  ดทีมชาติบราซิล 58 นั ด รายกา รเกียรติยศอันยาวนานของเขา ได้แก่ แชมป์ ลาลีกา 5 สมัย แชมเปี้ยนส์ลีก 4 สมัย และฟีฟ่าคลับเวิลด์คัพ 4 สมัย

ผู้จัดการทีมเวสต์แฮมยูไนเต็ด David Moyes ได้ลงนามในสัญญาสามปีใหม่หลังจากนำทางทีมลอนดอนไปสู่อันดับที่หกในพรีเมียร์ลีกสโมสรประกาศเมื่อวันเสาร์

  Moyes ที่ รับช่วงต่อ จาก Manuel Pellegrini ในเดือนธันวาคม 2019 เป็นเวลาที่สองนำสโมสรไปสู่ค วา มปลอดภัยในการรณรงค์ 2019-20 ก่อนที่จะนำพวกเขาไปสู่ ​​Europa League ด้วยคะแนน 65 แต้มในฤดูกาลล่าสุดซึ่งเป็นสถิติของสโมสรใน พรีเมียร์ลีก

UFABETWINS

“นี่คือที่ที่ฉันอยาก เป็นแ ละมีความสุข ฉั  ตื่ นเต้นที่ได้รับโ อกาสนี้เพื่อสร้าง สิ่งที่เราทุก คนประสบความ เร็จมาแ  ล้วที่นี่” มอยส์กล่ าวใน แถลงการณ์

“เจ้าของและผมมี  ความสอดคล้ องอย่  างเ ต็มที่ กับวิธีที่  เราต้องกา รจะพัฒน าและปรับปรุงสโ มสรฟุตบอล ต่อไป บอร์ดบริหา รและทุกคนที่ สโมสรทำงานด้วยได้อย่างยอดเยี่ยม ให้การสนับสนุนผมอย่างดีเยี่ยม  

“ผมรู้สึกว่าเราทุก คนรวมกัน เป็นหนึ่งใ นสิ่งที่เร าต้องการบ รรลุในปี ต่  อๆ ไป แล ะวิธีที่เ ราจะสา มารถบร รลุสิ่งเหล่านั้นได้”

Moyes มากปร ะสบกา  รณ์วัย 58 ปี รั้งอันดับ 4 ของรายการพรีเมียร์ลีก ตลอดกาลที่คุม ทีมได้ 5 83 เกมตามหลัง Arsene Wenger (828), Alex Ferguson (810) และ Harry Redknapp (642)  บ้านผลบอล